Trang chủ   /   Bản tin huyện   /   Bế giảng lớp Đảng viên mới đợt II và chuyên đề Tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2019
Bế giảng lớp Đảng viên mới đợt II và chuyên đề Tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2019

Các đại biểu dự buổi lễ

       Sáng ngày 29/11/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện Quan Sơn tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt II và chuyên đề "Tư tưởng Hồ Chí Minh" năm 2019. Dự lễ bế giảng lớp học có các đồng chí đại diện các ban xây dựng Đảng, giảng viên Trung tâm BDCT huyện.

       Với thời gian từ ngày 18-29/11/2019, 37 học viên  đến từ các Đảng bộ, Chi bộ trong huyện đã được các giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng lý luận chính trị huyện truyền đạt 10 chuyên đề về lý luận chính trị dành cho đảng viên mới và 5 chuyên đề về "Tư tưởng Hồ Chí Minh".

Đ/c Đinh Long Sen - HUV, Phó Chủ nhiệm UBKT HUyện ủy trao khen thưởng cho học viên xuất sắc lớp đảng viên mới đợt II năm 2019

      Với tinh thần nỗ lực trong học tập, các học viên lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới đợt II năm 2019 đã hoàn thành tốt chương trình học tập. Qua kiểm tra viết bài thu hoạch có 36 học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận, trong đó có 50% đạt kết quả giỏi và 50% đạt kết quả khá. Trung tâm BDCT huyện đã khen thưởng cho 3 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động của lớp. Qua lớp học này, đây sẻ là điều kiện để các đảng viên mới tự xây dựng kế hoạch, nâng cao nhận thức chính trị, xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu theo mục tiêu, lý tưởng, đồng thời tham gia tích cực vào các hoạt động tại địa phương, đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà tổ chức giao, phấn đấu sớm trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

     Kim Chung


Các bài viết gần đây

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 13
 Hôm nay: 219
 Tổng số truy cập: 565268
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT