Trang chủ   /   Bản tin huyện   /   Cơ quan UBND huyện tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2020
Cơ quan UBND huyện tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2020

Các đại biểu dự hội nghị

    Chiều ngày 20/01/2020, cơ quan UBND huyện tổ chức hội nghị công chức, viên chức và người lao động (CCVC LĐ) huyện năm 2020. Tới dự hội nghị có đồng chí Vũ Văn Đạt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lương Tiến Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Bí thư Đảng ủy, Thủ trưởng cơ quan UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động cơ quan UBND huyện.

    Tại hội nghị, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan UBND huyện đã được nghe các báo cáo tổng kết hoạt động của cơ quan UBND huyện năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 và hoạt động Đảng ủy, hoạt động Công đoàn, hoạt động Ban Thanh tra nhân dân, quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019, nhiệm vụ trong tâm năm 2020. Theo đó, trong năm 2019 hoạt động của Cơ quan UBND huyện đã tập trung bám sát các Chương trình đề án, kế hoạch trọng tâm của Đảng ủy cơ quan, Nghị quyết của Huyện ủy, HĐND huyện và Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2019 để thực hiện nhiệm vụ được giao; thường xuyên nắm bắt tình hình trong nước và địa phương. Hầu hết cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan  cấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính, luôn có tư tưởng, chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt và tham gia tích cực hiện hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh" bằng nhiều việc làm thiết thực; các hoạt động, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông...thường xuyên được tổ chức sôi nổi; quy chế dân chủ ở cơ quan được phát huy. Ban Chấp hành Công đoàn hoạt động của Công đoàn cơ qua đã thực hiện tốt vai trò trong việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với đoàn viên Công đoàn. Đồng thời duy trì và thực hiện chế độ thăm hỏi gia đình, cũng như các đoàn viên công đoàn trong việc hiếu, hỉ và ốm đau. Ngoài ra, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan UBND huyện còn thường xuyên chỉ đạo Ban nữ công thực hiện tốt các phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, "Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”.

    Với những kết quả đã đạt được, năm 2019, cơ quan UBND huyện có 4 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua và 6 tập thể, 16 cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến được Chủ tịch UBND huyện tặng khen; 3 Chi bộ trực thuộc và 16 cá nhân được Đảng ủy UBND tặng giấy khen; 2 tổ công đoàn và 17 cá nhân được Chủ tịch công đoàn cơ quan UBND huyện tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng, chuyện môn và hoạt động công đoàn đoàn năm 2019.

    Tại hội nghị Công đoàn UBND huyện đã phát động phong trào thi đua năm 2020./.

    Kim Chung
 


Các bài viết gần đây

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 11
 Hôm nay: 250
 Tổng số truy cập: 565299
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT