Trang chủ   /   Bản tin huyện   /   Đảng ủy xã Sơn Điện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2019
Đảng ủy xã Sơn Điện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2019


    Sáng ngày 10/12/2019, Đảng ủy xã Sơn Điện tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Phùng Khắc Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy xã Sơn Điện.

Quang cảnh hội nghị

    Dự thảo Báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy xã Sơn Điện đã nêu bật những kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy xã các nhiệm vụ công tác: Quán triệt, thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Đảng các cấp cũng như công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019, kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của xã ... Dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng Đảng ủy xã Sơn Điện đã nỗ lực hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra. Tổng sản lượng lương thực ước đạt 1.271 tấn, bằng 97,7 5 so với kế hoach cả năm 2019; lâm nghiệp luôn được quan tâm và chỉ đạo phát triển theo hướng bền vững và đảm bảo công tác PCCCR có hiệu quả; hoạt động thương mại-dịch vụ có nhiều chuyển biến tích cực, sức mua trong nhân dân tăng lên rõ rệt, nhất là dịp tết Nguyên đán và các lễ hội; trong xây dựng NTM, xã đã đạt được 15/19 tiêu chí và đưa 4/10 bản về đích NTM đạt 40%; các lĩnh vực văn hóa, xã hội được quan tâm.... Báo cáo kiểm điểm cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế và hướng khắc phục, trong đó chú trọng việc bám sát các Nghị quyết, chương trình, kế hoạch hành động đã được ban hành  để phát kinh tế, giảm nghèo bền vững; duy chí công tác giao ban giữa Đảng ủy với các ban, ngành đoàn thể theo đúng quy chế, phấn đấu xây dựng Đảng ủy phát triển vững mạnh toàn diện.

    Với tinh thần thẳng thắn, sâu sát, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành xã ở từng cương vị công tác đã phân tích làm rõ những nguyên nhân tồn tại và hướng khắc phục trong thời gian tới. Sau phần kiểm điểm tập thể, từng đồng chí trong Ban Thường vụ, Ủy viên ban chấp hành đã kiểm điểm cá nhân và nghe những ý kiến đóng góp chân tình, thẳng thắng của các đồng chí dự hội nghị, chỉ ra những mặt còn hạn chế, thiếu sót của từng cá nhân để từ đó có hướng khắc phục điều chỉnh tốt hơn trong năm 2020.

    Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phùng Khắc Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đánh giá: Việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình gắn với đánh giá, tổng kết công tác năm 2019 đối với tập thể, cá nhân Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy xã đã đáp ứng được mục đích, yêu cầu đã đề ra; tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành phát huy tốt tinh thần đoàn kết, dân chủ, có nhiều đổi mới trong lãnh đạo, điều hành; chú trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, công tác kiểm tra, giám sát, phát triển đảng viên mới và chỉ đạo hoạt động của các đoàn thể. Đồng chí  đề nghị Ban Thường vụ Đảng ủy tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được tạo đà cho việc hoàn thành tốt nhiệm vụ nhưng năm tiếp theo. Bên cạnh đó, chuẩn bị tốt mọi điều kiện cho Đại hội các cấp diễn ra thành công./.

    Kim Chung - Phạm Thống
 


Các bài viết gần đây

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 22
 Hôm nay: 81
 Tổng số truy cập: 730034
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT