Trang chủ   /   Bản tin huyện   /   Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa tổ chức bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn huyện Quan Sơn 
Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa tổ chức bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn huyện Quan Sơn 


    Sáng ngày 10/9/2019, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Sở Kế hoạch đầu tư, UBND huyện Quan Sơn tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn huyện Quan Sơn. Đến dự Lễ khai giảng có cán bộ Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa. Về phía huyện Quan Sơn có đại diện các Phòng Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế Hạ tầng, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tổ tư vấn phát triển doanh nhân huyện cùng các học viên là các chủ doanh nghiệp trên địa bàn. 

Quang cảnht lễ khai giảng lớp bồi dưỡng

    Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa được UBND tỉnh ký quyết định thành lập từ năm 2000 với chức năng hỗ trợ lực lượng doanh nhân trẻ trong phát triển nghề nghiệp, hợp tác đầu tư, bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm quản lý, điều hành doanh nghiệp của các doanh nhân, đặc biệt là lực lượng doanh nhân trẻ. 

    Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được các giảng viên khóa học là những chuyên gia có uy tín và có bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng doanh nhân trao đổi những kỷ năng nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm quản lý, điều hành doanh nghiệp của các doanh nhân. Bên cạnh đó, đây cùng là cơ hội để các doanh nghiệp thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, giải pháp thiết thực cho công việc điều hành, quản lý doanh nghiệp của mình.

    Kim Chung
 


Các bài viết gần đây

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 12
 Hôm nay: 274
 Tổng số truy cập: 565323
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT