Trang chủ   /   Bản tin huyện   /   Huyện Quan Sơn dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ
Huyện Quan Sơn dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 27 tháng 7 năm 2020, Thường trực Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Ủy ban MTTQ huyện, các ban ngành, đoàn thể, cơ quan đơn vị, cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Quan Sơn do đồng chí Hà Thị Hương- Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".


Các đồng chí lãnh đạo huyện, cán bộ, chiến sỹ LLVT và nhân dân dành phút mặc niệm tri ân các anh hùng, liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện nhà dành phút mặc niệm tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng hi sinh vì nền độc lập tự do của đất nước, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Trước anh linh các liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc nguyện đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, sớm đưa Quan Sơn trở thành huyện mạnh về phát triển kinh tế - xã hội, vững về quốc phòng, an ninh. Đồng thời thực hiện tốt đạo lý "uống nước nhớ nguồn", chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công với đất nước./.

Cao Dung- Hà Càng


Các bài viết gần đây

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 19
 Hôm nay: 298
 Tổng số truy cập: 850732
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT