Trang chủ   /   Bản tin huyện   /   Huyện Quan Sơn tổ chức Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019
Huyện Quan Sơn tổ chức Tết trồng cây Xuân Kỷ Hợi 2019


       Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”, sáng ngày 11 tháng 2 năm 2019 (tức ngày mùng 07/01 năm Kỷ Hợi), tại xã Sơn Hà, UBND huyện Quan Sơn tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019. Dự có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hà Thị Hương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Vũ Văn Đạt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND huyện và lãnh đạo các Ban, Phòng, cơ quan, đơn vị trong huyện.

       Như thường lệ, phong trào Tết trồng cây đầu xuân mới đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của các cấp, các ngành và đông đảo các tầng lớp nhân dân từ huyện đến cơ sở tham gia. Trong ngày đầu tiên ra quân, cùng với địa điểm xã Sơn Hà, các xã trên địa bàn toàn huyện cũng đồng loạt tổ chức ra quân Tết trồng cây. Theo thống kê, tính đến 15h00 phút ngày 11/02/2019, trên địa bàn toàn huyện, cán bộ, đảng viên và nhân dân đã trồng hơn 10.000 cây phân tán, chủ yếu là cây hoa ban, lát, xà cừ...

       Thông qua việc tổ chức Tết trồng cây, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, chất lượng môi trường ngày một nâng lên, hạn chế được thiên tai, tăng độ che phủ rừng và phát triển kinh tế rừng bền vững.

       Dưới đây là một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo huyện và cán bộ, đảng viên, nhân dân tham gia Tết trồng cây tại xã Sơn Hà:

Cao Dung- Hà Càng: Đài TT - TH Quan Sơn
 


Các bài viết gần đây

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 43
 Hôm nay: 600
 Tổng số truy cập: 423086
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT