Trang chủ   /   Bản tin huyện   /   Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt I và 2 lớp chuyên đề: "chính sách tôn giáo" và "Chủ nghĩa yêu nước và vấn đề tôn giáo" năm 2020.
Khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt I và 2 lớp chuyên đề: "chính sách tôn giáo" và "Chủ nghĩa yêu nước và vấn đề tôn giáo" năm 2020.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Sáng ngày 2/6/2020, Trung tâm Chính trị phối hợp với các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng đợt I và 2 lớp chuyên đề ''Vấn đề Tôn giáo và chính sách tôn giáo" “Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” cho 79 quần chúng, đoàn viên ưu tú của các tổ chức cơ sở đảng trong toàn huyện. Dự và khai giảng lớp bồi dưỡng có đồng chí Phạm Hồng Kiêu - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị và đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị, Huyện đoàn Quan Sơn.

Trong thời gian hơn 5 ngày, học viên được các đồng chí giảng viên truyền đạt các nội dung bài học về khái lược Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam các chuyên đề về “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam","Vấn đề tôn giáo và chính sách tôn giáo".

Thay mặt cho 79 học viên trong lớp, đồng chí Cao Tiến Duẩn - đoàn viên ưu tú của Chi đoàn Công an huyện Quan Sơn đã phát biểu bày tỏ sự cảm ơn chân thành nhất đến Đảng bộ huyện, các Ban đảng, Trung tâm Chính trị huyện đã tạo điều kiện cho các học viên được tiếp cận lý luận, tìm hiểu về Đảng và đến gần hơn với Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ cùng với các học viên trong lớp nỗ lực, rèn luyện, chấp hành nghiêm các quy chế của lớp học, để đạt kết quả tốt sau thời gian học tập, rèn luyện và bồi dưỡng.

Đồng chí Phạm Hồng Kiêu - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại buổi Lễ khai giảng lớp học

Phát biểu tại lớp học, đồng chí Phạm Hồng Kiêu - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện nhấn mạnh: Để lớp học đạt được mục tiêu, kế hoạch đề ra, đối với các đồng chí giảng viên cần có những đổi mới trong công tác giảng dạy, từng chuyên đề phải gắn lý luận với thực tiễn của huyện, làm phong phú bài giảng và chất lượng bài thu hoạch của học viên. Đối với Ban Tổ chức lớp học, cần quán triệt cụ thể quy chế lớp học, nội dung học tập cho học viên và xây dựng chương trình giao lưu văn nghệ - thể dục thể thao trong thời gian học tập. Đối với học viên cần nghiêm túc thực hiện quy chế lớp học, nêu cao tính tự học, tự nghiên cứu, để vận dụng kiến thức thực tiễn tốt hơn, phấn đấu hoàn thành chương trình, mục tiêu bài học; Tôn trọng giảng viên, giữ gìn an ninh trật tự khi tham gia lớp học, nêu cao tính tự học, tự nghiên cứu để kết quả học tập được tốt hơn,  góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của Trung tâm Chính trị huyện./. 

Vi Thơm


Các bài viết gần đây

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 41
 Hôm nay: 641
 Tổng số truy cập: 698506
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT