Trang chủ   /   Bản tin huyện   /   Khám sơ tuyển nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021
Khám sơ tuyển nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021
Chiều ngày 26/11/2020, Công an huyện Quan Sơn phối hợp với bệnh Viện Đa khoa huyện, tổ chức khám sơ tuyển nghĩa vụ Công an nhân dân cho 35 thanh niên trong độ tuổi đăng ký nghĩa vụ Công an nhân dân.


          Các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện kiểm tra giấy tờ, đăng ký thông tin

Các y, bác sỹ Beengj viện Đa khoa huyện đo chiều cao, cân nặng, kiểm tra thị lực

          Tại Bệnh viện Đa khoa huyện các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện làm thủ tục đăng ký thông tin, kiểm tra giấy tờ của các thanh niên trong độ tuổi thực hiên luật nghĩa vụ công an nhân dân năm 2021. Theo đó các thanh niên sẽ được các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện khám tổng thể về cân nặng, chiều cao, đo vòng ngực, đo huyết áp, tim mạch, tai - mũi - họng, và xét nghiệm máu, chụp Xquang đối với từng thanh niên để sàng lọc, lựa chọn đủ số lượng, bảo đảm đủ điều kiện về sức khỏe để tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021.  

Một số hình ảnh các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện, khám sàng lọc cho các thanh niên đăng ký tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân

          Năm nay do có sự chỉ đạo chặt chẽ của các địa phương, cũng như làm tốt công tác tuyên truyền, cộng với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, nên trong ngày khám tuyển Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Sơn, số thanh niên trong diện gọi khám đều hăng hái đến điểm khám tuyển theo đúng kế hoạch và chấp hành nghiêm các quy định. Trước khi tổ chức khám sơ tuyển, Công an các xã, thị trấn đã chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho khám sơ tuyển.

          Qua việc khám tuyển của các thanh niên, Hội đồng sẽ sàng lọc, phân loại, kết luận về sức khỏe của từng thanh niên và Ngay sau khi hoàn thành công tác khám tuyển, Hội đồng nghĩa Công an nhân dân huyện sẽ tiến hành xác minh, hoàn thiện hồ sơ để các thanh niên sẵn sàng lên đường tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021./.

Hà Càng


Các bài viết gần đây

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 23
 Hôm nay: 295
 Tổng số truy cập: 850729
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT