Trang chủ   /   Bản tin huyện   /   Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các đơn vị và các hộ gia đình 
Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các đơn vị và các hộ gia đình 


Đồng chí Hà Thị Hương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lương Thị Hạnh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, thăm, chúc tết các đơn vị và các hộ nghèo đặc biệt khó khăn, gặp nạn trong dịp tết Kỷ Hợi trên địa bàn huyện.
Tại các điểm đến thăm chúc tết các đồng chí lãnh đạo huyện đã được nghe các đơn vị báo cáo tình hình kinh tế, chính trị, trật tự an ninh xã hội và đời sống nhân dân trong dịp tết Nguyên đán của địa phương. Sau khi nghe các đơn vị báo cáo, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng các đơn vị đã làm tốt công tác quốc phòng,an ninh chính trị trong dịp tết, đồng thời ân cần thăm hỏi hoàn cảnh, tình hình sức khỏe và chia sẻ những khó khăn với các gia đình không may có người thân gặp nạn trong dịp tết và động viên các hộ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 
Trong thời gian tới các đơn vị tiếp tục chỉ đạo, tuyên truyền đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau tết; Thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho đợt Tuyển quân năm 2019.

Đ/c: Hà Thị Hương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Lương Thị Hạnh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, thăm, chúc tết đặc biệt khó khăn dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019


Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm hỏi các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh éo le, ốm đâu và chia buồn với các gia đình có người thân gặp nạn trong dịp tết nguyên đán, đồng thời trao quà hỗ trợ cho các gia đình động viên tinh thần và mong muốn các gia đình vượt qua mọi khó khăn sớm ổn định cuộc sống./.


Hà Càng – Đài TT-TH
 


Các bài viết gần đây

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 27
 Hôm nay: 582
 Tổng số truy cập: 423068
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT