Trang chủ   /   Bản tin huyện   /   Sôi nổi giải thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)
Sôi nổi giải thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)
 Chiều ngày 19/11/2020, tại sân bóng trường THPT Quan Sơn đã diễn ra trận thi đấu chung kết môn bóng đá nam, khép lại giải thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) do phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức. Về dự  và cổ vũ trận chung kết bóng đá nam có đồng chí Hoàng Văn Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Đình Xuân - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng đông đảo các vận động viên và cổ động viên.

Trận chung kết môn bóng đá nam

          Trong 9 ngày từ ngày 11- 19/11 có 14 đoàn với 104 vận động viên là cán bộ quản lý các đơn vị trường học trên địa bàn huyện về tham gia giải, thi đấu 2 môn: Bóng đá và cầu lông với các nội dung cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ và  bóng đá nam,… Trong đó, môn cầu lông thi đấu tại nhà đa năng trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Sơn Lư, môn bóng đá thi đấu tại sân bóng trường THPT Quan Sơn. 

          Có thể nói, thành công của giải đấu lần này là sự kết hợp giữa Ban tổ chức và 14 đoàn VĐV về tham dự, sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô và các em học sinh trong toàn huyện. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, cao thượng, giải thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đã thành công tốt đẹp, các đội đã đem đến cho khán giả những trận cầu hết sức gay cấn, quyết liệt và những pha bóng vô cùng đẹp mắt. Giải thể thao đã khép lại trong sự phấn khởi, vui tươi của BTC, của tất cả các vận động viên. Đây là hoạt động nhằm tăng cường sự hiểu biết, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị nhà trường trong toàn huyện; qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành.

Ban tổ chức trao giải bóng đá và cầu lông

          Kết thúc giải, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, 2 đơn vị tài trợ giải Viettel Quan Sơn và VNPT Quan Sơn đã trao giải cho các VĐV. Đối với môn cầu lông: Giải nhất đôi nam thuộc về các trường Tam Lư; trao giải nhất đôi nữ cho các trường Trung Thượng; giải nhất đôi nam nữ thuộc về các trường Sơn Điện. Đối với môn bóng đá, đội bóng Phòng giáo dục 1 đã xuất sắc giành cúp vô địch; giải nhì thuộc về đội bóng trường THPT Quan Sơn; giải 3 cho đội bóng phòng Giáo dục 2; BTC cũng đã trao giải phong cách cho trường THCS và THPT Quan Sơn.

Thùy Chinh - Hà Càng


Các bài viết gần đây

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 37
 Hôm nay: 683
 Tổng số truy cập: 812856
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT