Trang chủ   /   Bản tin huyện   /   Trao khen thưởng và chia sẻ với nhân dân vùng lũ quét huyện Quan Sơn
Trao khen thưởng và chia sẻ với nhân dân vùng lũ quét huyện Quan Sơn

 

    Sáng ngày 11/9/2019,  Đoàn công tác Sở nội vụ tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Nguyễn Xuân Thủy - Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Nội vụ làm trưởng đoàn. Cùng đi đại diện Ban thi đua khen thưởng tỉnh, cán bộ sở Nội vụ đã đến thăm và trao khen thưởng cho công dân Phạm Bá Huy đã dũng cảm cứu người thoát khỏi lũ cuốn do ảnh hưởng của cơn bão số 3. Đồng thời chia sẻ với nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ số tiền 50 triệu đồng. Đây là số tiền được quyên góp hai ngày lương của cán bộ, công chức sở Nội vụ cùng với quỹ phúc lợi của đơn vị, với tấm lòng "tương thân tương ái" ủng hộ nhân dân vùng bị lũ quét, sạt lở đất huyện Quan Sơn sớm vượt qua khó khăn, ổn định đời sống. Tiếp đón và nhận hỗ trợ có đồng chí Vũ Văn Đạt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban UBND huyện. 

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy - Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Nội vụ trao 50 triệu đồng cho nhân dân vùng bị lũ quét, sạt lở đất huyện Quan Sơn

    Tại buổi đến thăm, đại diện Ban thi đua khen thưởng tỉnh đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng, về tặng Bằng khen cho cá nhân Phạm Bá Huy, thường trú tại bản Nhài, xã Sơn Điện đã có hành động dũng cảm cứu được 1 người thoát khỏi lũ cuốn trên sông Luồng, đoạn qua bản Hiềng, xã Na Mèo, huyện Quan Sơn trong đợt mưa lũ bão số 3 gây ra vào ngày 3/8/2019. Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn mà huyện Quan Sơn cũng như mất mát, đau thương của các gia đình gặp thiên tai đã mất đi người thân, tài sản trong đợt ảnh hưởng của bão số 3 vừa qua. 

Đồng chí Nguyễn Xuân Thủy - Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Nội vụ trao Bằng khen cho công dân Phạm Bá Huy, thường trú tại bản Nhài, xã Sơn Điện đã có hành động dũng cảm cứu được 1 người thoát khỏi lũ cuốn trên sông Luồng

    Thay mặt Đảng bộ và nhân dân bị thiệt hại, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Vũ Văn Đạt đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước những tình cảm mà cán bộ, công chức Sở Nội vụ đã dành cho nhân dân vùng bị lũ quét huyện Quan Sơn. Những đóng góp, hỗ trợ của các Đoàn, huyện sẽ có trách nhiệm chuyển đến tay bà con bị thiệt hại./.

    Kim Chung
 


Các bài viết gần đây

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 15
 Hôm nay: 72
 Tổng số truy cập: 689203
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT