Trang chủ   /   Bản tin huyện   /   Trao tặng Huy hiệu 40, 45 năm tuổi Đảng
Trao tặng Huy hiệu 40, 45 năm tuổi Đảng
 Vừa qua, Đảng ủy xã Trung Xuân tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm và 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Hà Văn Hoàn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong ban thường vụ; thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các đồng chí trong ban chấp hành, trưởng các khối ban ngành, đoàn thể và đồng chí bí thư các chi bộ trong xã.

       

       Tại buổi lễ, đồng chí Hà Văn Hoàn - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã công bố Quyệt định và trao tặng Huy hiệu hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Chí Nông và 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngân Văn Dơ

       Đồng chí Hà Chí Nông, Đảng viên 45 năm tuổi Đảng thay mặt đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức Đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, trung thành với nền tảng tư tưởng của Đảng, nêu gương hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Văn Hoàn - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy đã chúc mừng các đồng chí và ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến suốt những năm qua. Ở mỗi giai đoạn, mỗi lĩnh vực được phân công, các đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo./.

Đinh Công Báo


Các bài viết gần đây

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 17
 Hôm nay: 161
 Tổng số truy cập: 896274
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT