Trang chủ   /   Bản tin huyện   /   Xã Tam Lư tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Xã Tam Lư tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của Ngành Giáo dục cả nước kỷ niệm Ngày Nhà giáo việt nam 20/11, Chiều ngày 19/11, xã Tam Lư long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ( 20/11/1982 - 20/11/2020).

       Tới dự có đồng chí Chu Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND; Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã cùng toàn bộ giáo viên 3 cấp học trên địa bàn xã Tam Lư.

Các tiết mục văn nghệ chào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Toàn cảnh Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

     Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nghe diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ôn lại những đóng góp của lớp lớp thầy cô giáo cả nước nói chung, các Nhà giáo đã và đang công tác trên địa bàn xã Tam Lư nói riêng trong sự nghiệp trồng người. Với tinh thần trách nhiệm, tận tụy với nghề, với công tác giảng dạy, trong những năm qua, đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang công tác tại các trường học trên địa bàn xã Tam Lư đã không ngừng nỗ lực phấn đấu dạy tốt để học trò tiếp thu tốt, hàng năm đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay của các thầy cô được áp dụng đưa vào trong giảng dạy, nhiều thầy cô đã không ngừng tự trau dồi, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và đã đạt thành tích cao trong các đợt thi đua, các kỳ thi giáo viên dạy giỏi các cấp tỉnh, cấp huyện và cấp trường. Nhiều năm các nhà trường trong xã có học sinh đạt thành tích cao qua các kỳ thi học sinh giỏi, thể dục thể thao mũi nhọn... đóng góp một phần không nhỏ cho thành tích chung của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà.

Đ/c Chu Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

       Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Chu Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã chúc mừng sự cố gắng, nỗ lực của Ban Giám hiệu nhà trường và những kết quả, thành tích đạt được của tập thể thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể học sinh 3 cấp học. Đồng thời đồng chí đề nghị các thầy cô giáo tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, nỗ lực chăm lo xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Đ/c Chu Đình Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo 3 cấp học xã Tam Lư

Lãnh đạo xã Tam Lư tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo 3 cấp học xã Tam Lư

       Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, xã đã tặng hoa và quà tri ân chúc mừng các thầy cô 3 cấp học xã Tam Lư./.

 

Cao Dung- Bá Thống


Các bài viết gần đây

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 26
 Hôm nay: 710
 Tổng số truy cập: 812883
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT