Trang chủ   /   Hướng tới 20 năm thành lập huyện   /   Kết quả bước đầu triển khai cuộc thi tìm hiểu về "Đất và Người Quan Sơn"
Kết quả bước đầu triển khai cuộc thi tìm hiểu về "Đất và Người Quan Sơn"
Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập huyện 18/11/1996-18/11/2016, cuộc thi tìm hiểu về Đất và người Quan Sơn có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc tuyên truyền về “vùng đất - con người”, những giá trị, bản sắc văn hóa; truyền thống 20 năm xây dựng, trưởng thành và những tiềm năng lợi thế của huyện nhà đến đông đảo nhân dân các dân tộc, nhất là thế hệ trẻ. 

Bởi vậy, ngay sau khi Cuộc thi được phát động đông đảo cán bộ, công chức, viên chức nhân dân và học sinh trong huyện đồng tình hưởng ứng tham gia tạo nên phong trào thi đua sôi nổi. Đến nay, sau 3 tháng phát động cuộc thi thu được những kết quả rất tích cực, đã có trên 3.000 bài tham gia dự thi, các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc đã lựa chọn những bài chất lượng nộp về Ban tổ chức. Nhìn chung các bài dự thi trình bày đẹp, có nhiều hình ảnh minh họa sinh động, phong phú trong đó có rất nhiều bài chất lượng cao, được thí sinh đầu tư công phu, nghiên cứu và viết một cách sâu sắc. 

Ban Tổ chức Cuộc thi tìm hiểu về “Đất và người Quan Sơn” sẽ chấm chọn những bài xuất sắc nhất để trao giải và trưng bày trong dịp kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập huyện.

Có thể nói về cơ bản, Cuộc thi tìm hiểu về “ Đất và Người Quan Sơn” được triển khai tương đối đồng bộ theo đúng kế hoạch và triển khai với nhiều hình thức đã thực sự trở thành nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị, có sức lan tỏa rộng rãi đến tất cả các tầng lớp trong, ngoài huyện góp phần tạo nên sự thành công trong kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập huyện./.

Theo Ban Tuyên giáo Huyện ủy


Các bài viết gần đây

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 34
 Hôm nay: 146
 Tổng số truy cập: 727991
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT