Trang chủ   /   Người tốt, việc tốt

Công an huyện với "cuộc chiến" phòng, chống dịch Covid-19

Chung tay cùng cả hệ thống chính để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19, thời gian qua, Công an huyện Quan Sơn đã triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ đảm bảo an ninh trật tự, góp phần ngăn chặn sự gia tăng phức tạp của dịch bệnh, nâng cao ý thức của nhân dân trong phòng, chống dịch bệnh.

Trung tâm y tế huyện chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Trước diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường của dịch bệnh covid-19, những ngày này, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế trên địa bàn huyện nói chung, cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Quan Sơn nói riêng đang ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh Covid-19 để bảo vệ sức khỏe cho người dân. Bởi, hơn ai hết, họ chính là những chiến sĩ tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Sự đoàn kết, quyết tâm cao độ của tập thể cán bộ, y, bác sĩ của Trung tâm y tế huyện đã tạo nên lá chắn phòng vệ vững chắc góp phần đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm Covid-19.Bản Sa Ná – Quan Sơn: Mùa Xuân Nay Đã Khác Rồi

Một bầu không khí vui tươi phấn khởi đang lan tỏa lên bản Sa Ná.. Được sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của Đảng và các cấp chính quyền. Bà con đã sớm ổn định cuộc sống, nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực tăng gia sản xuất để phát triển kinh tế gia đình, và có cuộc sống ổn định tại nơi ở mới.

Đón nhận chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh

Nhằm chia sẻ những mất mát to lớn về người và tài sản của nhân dân tại hai xã Sơn Thủy, Na Mèo, trong ngày 15/8/2019, các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tiếp tục quan tâm, động viên, chia sẻ với gia đình bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 17
 Hôm nay: 152
 Tổng số truy cập: 896265
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT