Trang chủ   /   Người tốt, việc tốt


Bản Sa Ná – Quan Sơn: Mùa Xuân Nay Đã Khác Rồi

Một bầu không khí vui tươi phấn khởi đang lan tỏa lên bản Sa Ná.. Được sự quan tâm hỗ trợ kịp thời của Đảng và các cấp chính quyền. Bà con đã sớm ổn định cuộc sống, nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực tăng gia sản xuất để phát triển kinh tế gia đình, và có cuộc sống ổn định tại nơi ở mới.

Đón nhận chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh

Nhằm chia sẻ những mất mát to lớn về người và tài sản của nhân dân tại hai xã Sơn Thủy, Na Mèo, trong ngày 15/8/2019, các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tiếp tục quan tâm, động viên, chia sẻ với gia đình bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Khẩn trương khắc phục sự cố về điện sau lũ ở bản Sa Ná

Cùng với chính quyền địa phương, các ngành và các đơn vị khác, thời điểm này, ngành điện đang nỗ lực, khẩn trương để khắc phục các sự cố, nhanh chóng cấp lại điện cho các hộ dân ở bản Sa Ná (xã Na Mèo, huyện Quan Sơn).

Cùng hướng về tâm lũ

Sau những ngày lũ rút, tuyến đường QL217 từ Trung tâm huyện Quan Sơn đến xã Na Mèo tấp nập các đoàn xe cứu trợ từ trong và ngoài tỉnh trên khắp mọi miền Tổ Quốc đã đến với vùng “tâm lũ” để chia sẻ những mất mát đau thương của đồng bào nơi đây.

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 12
 Hôm nay: 867
 Tổng số truy cập: 591608
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT