Trang chủ   /   Người tốt, việc tốt


Đón nhận chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh

Nhằm chia sẻ những mất mát to lớn về người và tài sản của nhân dân tại hai xã Sơn Thủy, Na Mèo, trong ngày 15/8/2019, các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tiếp tục quan tâm, động viên, chia sẻ với gia đình bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Khẩn trương khắc phục sự cố về điện sau lũ ở bản Sa Ná

Cùng với chính quyền địa phương, các ngành và các đơn vị khác, thời điểm này, ngành điện đang nỗ lực, khẩn trương để khắc phục các sự cố, nhanh chóng cấp lại điện cho các hộ dân ở bản Sa Ná (xã Na Mèo, huyện Quan Sơn).

Cùng hướng về tâm lũ

Sau những ngày lũ rút, tuyến đường QL217 từ Trung tâm huyện Quan Sơn đến xã Na Mèo tấp nập các đoàn xe cứu trợ từ trong và ngoài tỉnh trên khắp mọi miền Tổ Quốc đã đến với vùng “tâm lũ” để chia sẻ những mất mát đau thương của đồng bào nơi đây.

Chung tay xây dựng khu tái định cư cho người dân vùng lũ Sa Ná

Để giúp người dân vùng lũ bản Sa Ná (xã Na Mèo, huyện Quan Sơn) nhanh chóng ổn định cuộc sống, Huyện Đoàn Quan Sơn đã huy động hàng trăm đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn huyện tham gia giải phóng mặt bằng, bắt tay xây dựng khu tái định cư cho người dân.Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa về vận động quyên góp ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa vừa ra Lời kêu gọi vận động quyên góp ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra trên địa bàn tỉnh. Dưới đây là toàn văn lời kêu gọi.


Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 31
 Hôm nay: 357
 Tổng số truy cập: 469352
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT