Trang chủ   /   Người tốt, việc tốt   /   Đón nhận chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh
Đón nhận chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh
Nhằm chia sẻ những mất mát to lớn về người và tài sản của nhân dân tại hai xã Sơn Thủy, Na Mèo, trong ngày 15/8/2019, các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tiếp tục quan tâm, động viên, chia sẻ với gia đình bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.


       * Đoàn Công ty xi măng Long Sơn, xóm Trường Sơn, phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn do ông Lê Tiến Dũng - Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm, chia sẻ với đồng bào huyện Quan Sơn bị thiệt hại do mưa lũ với số tiền 100 triệu đồng. Tiếp nhận quà hỗ trợ có đồng chí Lương Thị Hạnh - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện, Văn phòng UBND, Ủy ban MTTQ huyện.

       * Đoàn trường Đại học Vinh do đồng chí Nguyễn Ngọc Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến trao trực tiếp hỗ trợ 50 triệu đồng cho trường tiểu học xã Sơn Thủy với mong muốn giúp một phần nào khó khăn của các em học sinh và nhà trường ở vùng bị ảnh hưởng nặng nề của thiên tai gây ra. Tiếp đòn và hướng dẫn đoàn có đồng chí Lương Thị Hạnh - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo và các chuyện viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

 

       * Đoàn Âm vang Sông Mã tại thành phố Hồ Chí Minh (quy tụ nhóm những người thành đạt có quê hương Thanh Hóa đang công tác, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh) do anh Lê Ngọc Quyên làm trưởng đoàn, cùng các thành viên nhóm đã đến thăm và trao trực tiếp hỗ trợ nhân dân bị thiệt hại do lũ quét hai xã Na Mèo, Sơn Thủy với 41 máy phát điện loại 5kg và hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hại hộ đặc biệt khó khăn về nhà ở xã Trung Hạ, mỗi hộ 50 triệu đồng cùng các phần quà của cá nhân được trao cho các hộ bị thiệt hại về người và nhà ở. Nhân dịp này, đoàn Âm vang Sông Mã cũng đã hỗ trợ các lực lượng đang làm nhiệm vụ tìm kiếm người mất tích và khắc phục hậu quả sau mưa lũ tại bản Sa Ná, xã Na Mèo số tiền 10 triệu đồng.

     Phát biểu tại buổi trao hỗ trợ, đồng chí Lương Thị Hạnh - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện thay mặt lãnh đạo huyện cảm ơn những tình cảm của các đoàn dành cho nhân dân huyện Quan Sơn khi gặp thiên tai lũ dữ. Sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các đoàn chính chính là nguồn động viên lớn giúp Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Quan Sơn tiếp tục nỗ lực khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra.

    * Trước đó, ngày 14/8/2019, Ban Chấp hành hội Cựu Chiến binh huyện Quan Sơn thông qua cấp ủy, chính quyền địa phương đã chia sẻ, động viên trước những mất mát to lớn về người và tài sản của nhân dân hai xã Na Mèo và Sơn Thủy và trao hỗ trợ  số tiền 20 triệu đồng, trong đó các gia đình bị thiệt hại xã Na Mèo là 13 triệu đồng, xã Sơn Thủy là 7 triệu đồng. Đây là số tiền do hội viên Hội Cựu Chiến binh huyện kêu gọi, quyên góp trong những ngày vừa qua.

Đ/c Lê Văn Ba - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện trao tiền hỗ trợ cho nhân dân bị thiệt hại do mưa lũ hai xã Na Mèo, Sơn Thủy

   Hữu Ngọc - Kim Chung
 


Các bài viết gần đây

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 14
 Hôm nay: 63
 Tổng số truy cập: 693186
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT