Trang chủ   /   Tin trong tỉnh   /   Thanh Hóa: Chính thức cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19
Thanh Hóa: Chính thức cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch COVID-19
Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh Nguyễn Đình Xứng tại cuộc họp chiều 27-3, toàn bộ học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh sẽ nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, trước tình hình diễn biến phúc tạp của dịch bệnh COVID-19, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo cho các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và các trường đại học trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 28-3-2020 cho đến khi có thông báo đi học trở lại.

Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở GD-ĐT, Sở Lđ-TB và XH theo chức năng, nhiệm vụ được giao, khẩn trương có văn bản thông báo đến các cơ sở GD-ĐT, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh về nội dung trên.

Công văn của UBND tỉnh về việc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học.

Trước đó, Sở GD-ĐT đã có tờ trình đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh xem xét, quyết định cho học sinh THPT, học viên GDTX tạm nghỉ học để phòng, chống COVID-19 từ thứ 2, ngày 30-3-2020; đồng thời, cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học, THCS tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo tiếp theo.

 


Các bài viết gần đây

Liên kết website
Thống kê truy cập
 Đang online: 20
 Hôm nay: 781
 Tổng số truy cập: 664519
  • Bản quyền © Huyện Quan Sơn
  • Địa chỉ: Thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  • Email: bbtquanson@gmail.com - ĐT:0942.530.693
  • Đơn vị xây dựng: Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa
  • Ghi rõ nguồn tin: "huyenquanson.vn" khi phát lại thông tin từ Cổng TTĐT